0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Áo thun gia đình - Phá cách trong chiếc áo truyền thống

Chiếc áo thun được cả thế giới ưa chuộng có gì đặc biệt chứ? Câu trả lời là đó là một sự truyền thống thông dụng. Vậy chiếc áo thun gia đình có gì khác biệt trong ngành thời trang gia đình? Chính là sự phá cách trong ý tưởng biến chiếc áo truyền t...

Chiếc áo thun được cả thế giới ưa chuộng có gì đặc biệt chứ? Câu trả lời là đó là một sự truyền thống thông dụng. Vậy chiếc áo thun gia đình có gì khác biệt trong ngành thời trang gia đình? Chính là sự phá cách trong ý tưởng biến chiếc áo truyền thống thành khác biệt.


Áo thun truyền thống “chiều lòng" cả thế giới

Chiếc áo thun truyền thống chưa bao giờ bị ghét bỏ dẫu trải qua bao nhiêu năm phát triển và cố gắng cải cách của ngành thời trang. Chiếc áo chữ T đơn giản không hề kén người mặc, có thể kết hợp với nhiều đồ chính là chiếc chìa khoá giúp chúng luôn đứng vững trong trong mọi xu hướng thời trang.

ao thun gia dinh pha cach trong chiec ao truyen thong

Bên cạnh đó, những chiếc áo thun dường như không có “tử huyệt". Kể cả già trẻ, mập ốm thì chiếc áo thun đơn giản đều có khả năng che đi những khuyết điểm không muốn lộ ra. Vậy nên mới sinh ra những “tín đồ" áo thun, đi đâu cũng áo thun, kết hợp với quần áo gì cũng nghĩ đến những chiếc áo thun “dễ chiều” lòng người này.

Gia đình mình cũng thế, những chiếc áo thun cũng vẫn luôn được ưa chuộng trong việc thiết kế thời trang gia đình. Bởi thời trang gia đình chú trọng vào sự đơn giản, đồng đều nên áo thun là sự lựa chọn thích hợp nhất với nhà mình rồi.

Áo thun gia đình - sự “phá cách" trong ý tưởng

Nếu những chiếc áo thun bình thường được mặc bởi gia đình mình thì có gì khác biệt chứ? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Nhưng một chiếc áo thun gia đình được kết hợp từ chiếc áo truyền thống và ý tưởng bứt phá từ gia đình mình thì lại là chuyện khác.

Bởi đó nét đặc trưng trong những chiếc áo thun gia đình chính là kết hợp từ ý tưởng thiết kế của gia đình, đem những ý tưởng đó phác hoạ trên chiếc áo thun trở thành “chất riêng” của mỗi gia đình.

ao thun gia dinh pha cach trong chiec ao truyen thong

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh - không có gia đình nào giống gia đình nào cả. Vậy thì tại sao nhà mình không mạnh dạn phá cách thời trang truyền thống để trở nên khác biệt. Những thứ không tưởng như câu cửa miệng của bố, hình chibi gia đình mình hay những câu nói mà gia đình tâm tắc đều có thể vẽ trên chiếc áo thun.

ao thun gia dinh pha cach trong chiec ao truyen thong

Chiếc áo thun gia đình không chỉ là sự phá cách mà còn còn là nơi gửi gắm những tâm tư của gia đình truyền đến từng thành viên. Vậy nên mới có chuyện nhiều người hay hỏi rằng: “Tại sao áo thun gia đình đơn điệu vậy?”. Không phải là đơn điệu, chỉ là áo thun gia đình muốn đem đến những thứ bản chất nguyên sơ nhất đến gia đình mình thôi.

Gạo House - nơi ý tưởng được hiện thực hoá

Từ những set áo gia đình hay váy áo gia đình, Gạo House luôn tôn trọng những ý tưởng thiết kế của gia đình mình bởi lẽ chỉ gia đình mới hiểu những thành viên của họ nhất, vậy thì tại sao phải chỉnh nắn những thông điệp họ muốn truyền tải làm gì?

Điều duy nhất Gạo House đem đến chính là sự hoàn thiện ý tưởng, tô vẽ màu sắc cho sinh động và làm ra chiếc áo gửi tới gia đình mình.

ao thun gia dinh pha cach trong chiec ao truyen thong
Những ý niệm về gia đình luôn trừu tượng, vậy thì để Gạo House giúp gia đình hữu hình những ý niệm tuyệt vời đó nhé!

Một chiếc áo thun gia đình không nói lên được nhiều thứ nhưng đó lại là phương thức truyền tải tình cảm tuyệt vời nhất. Những chiếc áo thun gia đình tuy nguyên khai đều là chiếc áo thun bình thường nhưng khi kết hợp với tình yêu của gia đình lại là sự phá cách bùng nổ nhất!

✤ Website: gaohouse.vn

📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️CSKH: 19001718

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555

▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House