0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Gạo House - thương hiệu bán quần áo đồng phục gia đình uy tín nhất

Ở chỗ làm các mẹ cứ kháo nhau: “Gạo House bán quần áo đồng phục gia đình đẹp lắm” vừa lúc mẹ cũng đang có ý định đặt may bộ đồng phục gia đình cho cả nhà diện trong dịp đi biển sắp tới. Nhưng mẹ đang băn khoăn không biết vì sao vừa nhắc đến đồng p...

Ở chỗ làm các mẹ cứ kháo nhau: “Gạo House bán quần áo đồng phục gia đình đẹp lắm” vừa lúc mẹ cũng đang có ý định đặt may bộ đồng phục gia đình cho cả nhà diện trong dịp đi biển sắp tới. Nhưng mẹ đang băn khoăn không biết vì sao vừa nhắc đến đồng phục gia đình là các mẹ nghĩ ngay đến Gạo House. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Gạo chiếm trọn tình yêu của các mẹ trong bài viết dưới đây nhé!


gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Hành động nhỏ - ý nghĩa to

Chẳng phải ngẫu nhiên cứ nhắc đến đồng phục gia đình là các mẹ nghĩ ngay đến Gạo House. Đã từ rất lâu, những mẫu đồng phục nhà Gạo đã trở thành một phần không thể thiếu, đồng hành cùng gia đình mình trong những chuyến đi chơi, đi dã ngoại … Những chiếc áo nhà Gạo là tình yêu, là sự thấu hiểu và quan tâm là hạnh phúc gia đình.

gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Mỗi một mẫu thiết kế nhà Gạo là “chất riêng” của một gia đình. Có những thứ tình cảm không thể nói được bằng lời mà được hiểu bằng những hành động nhỏ mà mình dành cho nhau. Những chiếc áo đồng phục là một trong những cách thể hiện thứ tình cảm đó.

gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Không phải cứ muốn - ra mua là được, nó không đơn giản như thế, những bộ quần áo mẹ chọn là tình cảm là sự yêu thương của mẹ dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Mẹ biết bố thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng, con thích sự đáng yêu,ngộ nghĩnh…vì vậy mẹ cần chọn lựa. Mẹ chọn những mẫu áo hợp với cá tính và sở thích của mỗi người nhưng quy chung lại nó là một bộ đồng phục gia đình “cả nhà giống nhau”. Mẹ muốn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bố và con khi được diện những bộ quần áo mẹ chọn, đấy chính là thứ tình yêu to lớn mẹ cần.

gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Mẹ tin tưởng chất liệu “vải biết thở” Gạo chọn

Mẹ nào cũng vậy ,mẹ luôn muốn gia đình mình được đẹp nhất, nổi bật nhất. Chính vì vậy, cái các mẹ quan tâm đầu tiên là chất liệu vải. Hiểu được điều đó gạo luôn sử dụng chất vải tốt nhất dành cho gia đình mình. Với chất liệu cotton 100 % những chiếc áo thun nhà Gạo luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt nhà mẹ nào có con nhỏ thì chắc chắn đây là chất liệu tốt nhất dành cho các bé, được mệnh danh là “chất vải biết thở” co dãn 4 chiều và khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, bé mặc những chiếc áo chất liệu này mẹ không cần lo đến vấn đề dị ứng hay mẩn đỏ ngày hè nữa. Cả nhà ta có thể thoải mái vui đùa tham gia các hoạt động ngoài trời cùng nhau.

gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Độc đáo trong các mẫu thiết kế

Ngoài chất liệu thì phong cách thiết kế cũng là một trong những vấn đề mẹ quan tâm. Nhà Gạo nổi tiếng đa dạng về các phong cách thiết kế đặc biệt là sự độc đáo cho trang phục của mẹ. Không còn gò bó trong những bộ quần áo truyền thống, nhiều mẫu thiết kế nhà Gạo có khuynh hướng đổi mới, lạ mắt, vừa mang sự trẻ trung,năng động vừa có chút dịu dàng nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt.

Những mẫu thiết kế nhà Gạo là một cách để mẹ thể hiện tình yêu của mình cho gia đình. Mỗi một hình in là một thông điệp ý nghĩa. Từ những ý tưởng được xây dựng từ tình cảm thiêng liêng các mẹ muốn gửi gắm kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế của nhà Gạo tạo nên những mẫu đồng phục gia đình cực kì lạ mắt và độc đáo chỉ riêng nhà mình có.

gao house thuong hieu ban quan ao dong phuc gia dinh uy tin

Gạo House là thương hiệu bán quần áo đồng phục gia đình uy tín luôn được các mẹ tin tưởng và nhắc tên trong những chuyến du lịch của gia đình. Hãy để Gạo cùng nhà mình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong những chuyến du lịch sắp tới mẹ nhé.

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House