0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Mẹ và bé cứ diện áo đôi gia đình là “xinh lung linh”

Thấy mẹ vừa về đến nhà con bé đã chạy lon ton ra nũng nịu nói: “Mẹ ơi, hôm nay ở lớp bạn hoa với mẹ bạn ý mặc chiếc áo giống nhau đẹp lắm mẹ ạ, hay mẹ con mình cũng mặc giống nhau đi”. Thế là cả buổi tối mẹ lướt lướt trên facebook tìm những mẫu đồ...

Thấy mẹ vừa về đến nhà con bé đã chạy lon ton ra nũng nịu nói: “Mẹ ơi, hôm nay ở lớp bạn hoa với mẹ bạn ý mặc chiếc áo giống nhau đẹp lắm mẹ ạ, hay mẹ con mình cũng mặc giống nhau đi”. Thế là cả buổi tối mẹ lướt lướt trên facebook tìm những mẫu đồ đôi áo gia đình cho mẹ và bé. Thấy mấy mẫu bên Gạo House mẹ ấn tượng lắm, mẫu nào cũng đẹp, cũng xinh, mẹ chỉ muốn đặt ngay về cho 2 mẹ con mình cùng diện thôi nhưng nhiều mẫu ưng quá mẹ chưa biết chọn mẫu nào?Các mẹ cùng em ngắm nghía xem nên chọn mẫu nào nhé.


me va be cu dien ao doi gia dinh la xinh lung linh luon

Áo đôi phối chân váy ngắn

me va be cu dien ao doi gia dinh la xinh lung linh luon


Đầu tiên phải kể đến dáng chân váy điệu đà phối với chiếc áo thun màu trắng có hình in đáng yêu này, cô nhóc nhà em nhìn thấy cứ “mẹ ơi mẫu này đẹp quá, đặt đi mẹ”. Cô ấy kết ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi, còn em cũng ưng lắm nhìn sang chảnh, đẹp quá các mẹ ạ.

Áo đôi chất vải thun tay dài kết hợp yếm đáng yêu

me va be cu dien ao doi gia dinh la xinh lung linh luon

Mẫu này mẹ con em cũng thích lắm, nhìn 2 mẹ con giống nhau trong dáng yếm đáng yêu quá! Từ trước đến nay họa tiết sọc kẻ chưa bao giờ là lỗi mốt, nhà em ông xã cũng thích mặc những áo kẻ sọc như này , thế nên trong tủ đồ gia đình em nhiều bộ đồ có họa tiết này lắm, tuy đơn giản nhưng rất dễ phối đồ, có thể thay đổi phong cách liên tục.

Dáng thể thao sành điệu

Nhìn mẫu này em cũng tưởng tượng 2 mẹ con em cùng mặc chung set này như thế nào nhỉ? Ngầu lắm đây, phong cách thể thao khỏe khoắn cùng với sắc vàng tuơi tắn rực rỡ tràn đầy năng lượng.

Áo thun kết hợp quần họa tiết kẻ sọc

me va be cu dien ao doi gia dinh la xinh lung linh luon

Hỏi cô nàng bên cạnh: “Con thích mẫu này không ?”. Chưa kịp dứt lời nàng ta nói luôn: “có, có mẹ ơi” cái giọng ngọng líu của cô ấy làm em cưng lắm luôn. Mẫu này em với nàng ta diện đi chơi thì nổi phải biết các mẹ nhỉ ? nhìn sang chảnh lại tôn dáng quá mà.

Dáng thể thao ba lỗ phong cách

“Mẹ ơi, con thích bé này”. Cô này định ôm cả cái bộ sưu tập nhà người ta về hay sao đây, mẫu nào cũng thấy thích, cũng muốn diện. Nhưng phải công nhận nàng ta cũng có con mắt tinh tườm ấy chứ các mẹ nhỉ! Trông mẫu này đáng yêu đến thế cơ mà.

Đấy lanh quanh cả tối 2 mẹ con em có mấy mẫu này thôi cũng chọn không xong. Mấy mẫu đồ đôi áo gia đình này nhà Gạo đẹp quá. Hai mẹ con em cứ muốn ôm cả về thôi. Đã có mẹ nào ưng được mẫu nào chưa ? bảo em với, em tham khảo đặt lấy 1 bộ để mẹ con em diện giống nhau, em đang muốn lắm rồi!

✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House