0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Shop đồng phục gia đình thành phố hà nội “chất nhất quả đất”

Tại Hà Nội chắc các mẹ cũng chẳng khó khăn gì khi tìm một shop bán đồng phục gia đình. Tuy nhiên để lựa được một shop mẹ ưng ý và hài lòng chắc cũng chẳng dễ. Hãy đến với Gạo House - Shop đồng phục gia đình thành phố Hà Nội nổi tiếng “chất nhất qu...

Tại Hà Nội chắc các mẹ cũng chẳng khó khăn gì khi tìm một shop bán đồng phục gia đình. Tuy nhiên để lựa được một shop mẹ ưng ý và hài lòng chắc cũng chẳng dễ. Hãy đến với Gạo House - Shop đồng phục gia đình thành phố Hà Nội nổi tiếng “chất nhất quả đất” đến nỗi cứ nhắc đến đồng phục gia đình là các mẹ nghĩ ngay đến Gạo House. Vì sao nói Gạo House “chất nhất quả đất” các mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


shop dong phuc gia dinh thanh pho ha noi chat nhat qua dat

“Chất” trong phong cách thiết kế.

Môt trong những điểm khác biệt giữa Gạo House và các shop khác chính là sự độc đáo trong phong cách thiết kế. Tình cảm của mẹ dành cho cả gia đình được mẹ xây dựng thành những ý tưởng. Qua đôi bàn tay tài ba cùng óc sáng tạo vô đối của những thiết kế nhà Gạo những ý tưởng của mẹ được phát triển thành những hình in là “của riêng” gia đình mình. Những họa tiết trang trí cùng hình in mỗi nhà là khác nhau thể hiện “chất riêng”của từng gia đình. Đôi khi hình in chỉ đơn giản là những ngày tháng ý nghĩa hoặc những nhân vật cả nhà cùng thích…..Đơn giản nhưng chất chứa đầy tình cảm.

Chất lượng vải hàng đầu

Mẹ chính là ngọn lửa mang đến sự ấm áp cho gia đình, luôn là người chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ cho từng thành viên. Mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho “tổ ấm” bé nhỏ của mình. Như hiểu được lòng mẹ, Gạo House luôn chọn loại vải tốt nhất, chất “vải biết thở“ để mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Gạo tỉ mỉ, chăm chút từng sợi vải, từng đường kim mũi chỉ với hi vọng mang sự hài lòng đến với gia đình của mẹ.

shop dong phuc gia dinh thanh pho ha noi chat nhat qua dat

Kiểu dáng mới lại, mang tính phá cách

Không còn sự đơn điệu trong những kiểu dáng quen thuộc, đến với shop đồng phục Gạo House là những kiểu dáng hoàn toàn mới. Gạo House luôn tôn vinh và biết gìn giữ cái đẹp, mẹ sẽ thấy một hình ảnh gia đình hạnh phúc được thổi hồn mới trong đó có một chút dịu dàng của những người phụ nữ Việt.

shop dong phuc gia dinh thanh pho ha noi chat nhat qua dat

Mẹ là người nổi bật nhất, là người tạo nên sự khác biệt trong những kiểu dáng váy đầm quyến rũ và điệu đà. Những chiếc váy yếm càng tôn lên sự trẻ trung và đáng yêu cho những bà mẹ trẻ. Chỉ cần nhà mình “Tông - xuyệt - tông” cũng đủ làm đốn tim bao người rồi mẹ nhỉ.

Có nhiều tone màu pha trộn lạ mắt

Gọi là “chất nhất quả đất” còn bởi vì sự khác biệt là “độc nhất vô nhị”. Chưa có bất kì shop nào lại có nhiều tone màu “đẹp đến lạ đời” như của Gạo House. Tất cả là nhờ vào con mắt tinh tườm của những nhà thiết kế cùng sự pha trộn hài hòa giữa các tone màu tạo nên sự khác biệt. Ý tưởng và sự sáng tạo là không ai giống ai, chính vì vậy mỗi tone màu là một nét riêng một ý nghĩa riêng. Và điều này chỉ có Gạo House mới có, chẳng phải tự nhiên mà tone màu nhà Gạo lại đa dạng để các mẹ có thể vô tư lựa màu là vậy.


Gạo House - shop đồng phục gia đình thành phố Hà Nội luôn được các mẹ tin tưởng chọn làm địa chỉ tin cậy để đặt mua đồng phục gia đình cho cả nhà. Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay một mẫu về để cả nhà mình cùng diện

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House