0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Ý nghĩa đồng phục gia đình - Câu chuyện đằng sau chiếc áo

Mỗi chiếc áo làm ra đều có ý nghĩa, mỗi hình in đều mang một thông điệp, mỗi đường chỉ đều là tình yêu được gửi gắm. Và ý nghĩa đồng phục gia đình chính là những câu chuyện về tình yêu thương được lan toả.Áo gia đình - sợi dây gắn kết vô hìnhKhi m...

Mỗi chiếc áo làm ra đều có ý nghĩa, mỗi hình in đều mang một thông điệp, mỗi đường chỉ đều là tình yêu được gửi gắm. Và ý nghĩa đồng phục gia đình chính là những câu chuyện về tình yêu thương được lan toả.


Áo gia đình - sợi dây gắn kết vô hìnhKhi một thành viên trong gia đình mong muốn gia đình sẽ diện những chiếc áo giống nhau xuống phố hay đi du lịch, đó là lúc họ hi vọng gia đình mình có một sự gắn kết. Giống như việc con cái khi ra đường được bảo: “Con bé giống mẹ nó ghê” thì chiếc áo gia đình sẽ khiến chúng ta nhìn giống nhau, giống một gia đình. Đó chính là sự liên kết vô hình được tạo ra từ những chiếc áo, đem gia đình mình xích lại gần nhau. Đôi khi gia đình mình tồn tại tự nhiên quá, như một thói quen, và khi nó bình lặng cần một chút chất kích thích để nhen nhóm tình yêu gia đình được thể hiện ra ngoài.

Áo gia đình - chất riêng trong từng chiếc áoMỗi chiếc áo gia đình được thiết kế đều dựa trên ý tưởng của gia đình, mang đến những thông điệp riêng, bởi vậy, ý nghĩa đồng phục gia đình chính là thể hiện “chất riêng” của gia đình mình. Không một gia đình nào giống nhau, vậy nên đi tìm chất riêng trong gia đình mình là điều vô cùng quan trọng. Mỗi gia đình được hình thành theo một cách nào đó không hề giống nhau, vì thế áo gia đình là cách để gia đình mình trả lời câu hỏi: “Gia đình mình như thế nào vậy?”

Áo gia đình - Đừng để lạc mất ai


y nghia dong phuc gia dinh cau chuyen dang sau chiec ao 1


Gia đình có những đứa trẻ chưa lớn, một ngày bất ngờ giữa chốn đông người, bố mẹ để lạc mất đứa trẻ. Vậy thì chiếc áo đồng phục đóng vai trò như một dấu hiệu để tìm được gia đình mình giữa đám đông. Sự hoang mang khi lạc mất những người thân quen, hãy để những chiếc áo gia đình giúp bạn tìm kiếm lại.

Câu chuyện đằng sau những chiếc áoKhông chỉ vì những điều thể hiện ra ngoài mà gia đình mới may áo đồng phục, cũng không phải vì sở thích cá nhân, đôi khi những chiếc áo mang đến ý nghĩa sâu sa hơn. Mỗi chiếc áo làm ra đều mang theo một câu chuyện mà mỗi thành viên trong gia đình muốn lưu giữ.

Đó là người đàn ông chạy xe ôm muốn mua tặng vợ món quà sinh nhật là chiếc áo gia đình. Người đàn ông khắc khổ chọn những điều nhỏ bé thay vì gồng mình vì những thứ vượt tầm tay, bỏ những tờ tiền gộp lại vừa đủ chiếc áo để đổi lại nụ cười của vợ, nghĩ gì nữa chứ.

Ấy là cuộc điện thoại từ xa muốn tặng người bạn thân một bộ áo gia đình. Hạnh phúc gia đình người bạn thân chính là niềm vui của họ, đâu ai biết được chuyện gì đằng sau cuộc điện thoại, chỉ biết rằng một tình yêu đan g lan toả.

Đó là món quà sinh nhật dành cho mẹ. Mẹ chẳng thiếu thứ gì, chỉ đôi khi thiếu sự liên kết giữa mẹ và con. Chỉ vì con cứ càng ngày càng lớn, càng ngày mẹ càng khó để thấu hiểu con.

Và đó là bức ảnh gia đình, ai trong ảnh cũng nở nụ cười thật tươi khi mặc chiếc áo gia đình. Bởi lẽ họ thuộc về nhau, một phần cuộc sống của họ chính là những người bên cạnh.

Ý nghĩa đồng phục gia đình không đơn giản chỉ là chiếc áo theo sở thích, mỗi câu chuyện đằng sau đều là món quà tuyệt vời giúp cho tình yêu được lan toả mỗi ngày.

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House