0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

5 mẹo nhỏ giúp áo phông cứ mặc lên là đẹp

Để chiếc áo phông không trở nên nhàm chán, mặc gì cũng đẹp, chụp gì cũng xinh thì không phải ai cũng biết "mẹo" đâu nhé. Bài viết dưới đây, Gạo House xin mách nhỏ 5 tuyệt chiêu nho nhỏ giúp những chiếc áo phông đơn giản trở nên đẹp tức thì.Đơn giả...

Để chiếc áo phông không trở nên nhàm chán, mặc gì cũng đẹp, chụp gì cũng xinh thì không phải ai cũng biết "mẹo" đâu nhé. Bài viết dưới đây, Gạo House xin mách nhỏ 5 tuyệt chiêu nho nhỏ giúp những chiếc áo phông đơn giản trở nên đẹp tức thì.

Đơn giản, nhưng vẫn thời trang và đẳng cấp. Áo phông chính là một trong số những món đồ “quyền lực” không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào.

Sơ vin

Những chiếc áo phông thường được thiết kế đơn giản, năng động và không quá kén người mặc. Tuy nhiên, đối với những chiếc áo dáng rộng và dài, nếu không được phối một cách khéo léo bạn rất dễ bị "nuốt" dáng, những lúc ấy hãy thử sơ vin toàn bộ hoặc vạt trước, bạn sẽ thấy mình trở nên gọn gàng, cao ráo và phong cách hơn.

Thêm khăn lụa

Muốn tạo điểm nhấn và thu hút người đối diện, chỉ cần thêm một chiếc khăn lụa nho nhỏ quàng cổ thôi sẽ làm nên một sự kết hợp hoàn hảo.

 Thắt nút vạt áo

Nếu muốn mình trở nên quyến rũ hơn trong chiếc áo phông đơn giản, một trong những cách bạn có thể áp dụng đó là: thắt nút vạt áo để lộ vòng eo thon gọn, săn chắc.

Xắn ống tay

Đây là một trong những cách tạo sự khác biệt độc đáo cho chiếc áo phông của mình. Bạn không cần phải làm gì quá mất công, chỉ cần gấp tay áo lên cao một chút sẽ giúp bạn trẻ trung, sáng tạo hơn rất nhiều.

 Kết hợp chân váy

Dù đi làm hay đi chơi, chân váy và áo phông luôn trở thành những "người bạn thân" của nhau bởi đây là sự kết hợp quá ưng ý. Nếu một ngày bạn không biết mix áo phông sao cho nổi bật thì đừng bỏ qua những chiếc chân váy trong tủ nhé.

Ở Gạo House, những chiếc áo thun được thiết kế từ chất liệu Cotton 100% , đó không chỉ là chiếc áo phông bình thường, hơn thế đó là những chiếc áo đồng phục gia đình được Gạo thiết kế dựa theo yêu cầu của mỗi thành viên, giúp cho những chuyến đi trở nên ý nghĩa

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House