0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Đi biển thì cần chuẩn bị gì?

Hè rồi, đi biển thôi cả nhà ơi. Cùng lên kế hoạch để mình và gia đình có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng ngày làm việc mệt nhoài. Cùng Gạo House điểm qua danh sách những vật dụng không thể thiếu trong chuyến đi du lịch biển, h...

Hè rồi, đi biển thôi cả nhà ơi. Cùng lên kế hoạch để mình và gia đình có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng ngày làm việc mệt nhoài. Cùng Gạo House điểm qua danh sách những vật dụng không thể thiếu trong chuyến đi du lịch biển, hi vọng có ích với mọi người.

Kem chống nắng

Bất kể là nam hay nữ, bạn đều cần chuẩn bị kem chống nắng phù hợp cho riêng mình. Bởi cái nắng nóng, gió tại biển vào mùa hè có thể làm cho da bạn đen đi, không những thế còn có những tia tử ngoại có thể gây tổn thương da của bạn.

Kem chống nắng có thể giúp bạn tránh được những tác hại đó. Đi du lịch biển, tốt nhất là bạn nên chọn những sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên thì mới có khả năng bảo về làn da bạn khỏi những tác hại của ánh nắng và tia tử ngoại khi phơi mình dưới nắng biển.

Đồ tắm biển

Du lịch biển thì chắc hẳn thời gian bạn dành để tắm biển là chủ yếu rồi, do đó bạn cần chuẩn bị thật kĩ đồ bơi cho mình. Hãy lựa chọn những bộ đồ tắm thật phù hợp để khoe được vóc dáng cũng như che được những khuyết điểm trên cơ thể mình.

Bạn cũng nên chọn những bộ đồ tắm chất liệu thấm tốt, màu sắc không nên sáng quá. Bạn cũng cần có ít nhất 2 bộ đồ tắm cho một chuyến du lịch biển của mình.

Mũ rộng vành, dép tông

Mũ rộng vành sẽ khiến các bạn nữ trở nên nữ tính hơn, bạn nên chọn cho mình 1 chiếc mũ vành rộng với gam màu sáng sẽ che chắn được tối đa vùng nắng và phản chiếu ánh mặt trời làm giảm sức nóng và mát da. Ngoài ra, 1 đôi dép tông sẽ là vật dụng quan trọng của bất kỳ ai

Đồng phục gia đình

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng mặc áo đồng phục được nhiều gia đình lựa chọn bởi ý nghĩa về sự gắn kết. Bạn và gia đình mình sẽ không phải đau đầu nghĩ: Đi biển cả nhà mặc gì cho nổi bật thì những chiếc áo đồng phục với chất liệu Cotton sẽ là lựa chọn hoàn hảo, không thể thiếu trong những chuyến du lịch cùng nhau.

Với 6 năm trong lĩnh vực áo đồng phục, ở Gạo House, những chiếc áo đồng phục được thiết kế từ chất liệu 100% Cotton, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho cả nhà thỏa sức lựa chọn.


Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House