0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Đồ đôi gia đình - món quà tặng vợ cho kỳ nghỉ lễ 30-4

Đối với những ông bố phải làm việc xa nhà, xa vợ con thì kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5  cũng là valentine của hai vợ chồng. Ngày “valentine đặc biệt này”, anh muốn chúng mình mặc đồ đôi gia đình, cùng xem phim, cùng nắm tay dạo phố sẽ tuyệt vời biết mấy. ...

Đối với những ông bố phải làm việc xa nhà, xa vợ con thì kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5  cũng là valentine của hai vợ chồng. Ngày “valentine đặc biệt này”, anh muốn chúng mình mặc đồ đôi gia đình, cùng xem phim, cùng nắm tay dạo phố sẽ tuyệt vời biết mấy. Cả nhà mình cùng nhau tham khảo những mẫu áo đôi gia đình của Gạo House để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong dịp nghỉ lễ sắp tới nhé.

Tại sao nên chọn áo đôi gia đình là món quà tặng vợ

Tặng những món quà ý nghĩa cho vợ vào những ngày đặc biệt là cách để bạn thể hiện tình cảm với vợ - người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời của bạn. Việc lựa chọn một món quà phù hợp, ý nghĩa mang niềm vui đến cho vợ khiến nhiều ông chồng phải đau đầu suy nghĩ. Một gợi ý dành cho bạn đây. Hãy cùng cô ấy mặc một bộ đồ gia đình thật đẹp cùng dắt tay nhau đi xem phim hay đến những nơi hẹn hò quen thuộc trước đây, đó sẽ là món quà khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm áp nhất.

Một thỏi son, một chiếc túi sách hay một bộ quần áo, … những món quà khiến cô ấy vui sướng. Một nụ hôn, một bữa cơm tối của gia đình do bạn chủ biên là món quà khiến cô ấy ấm lòng. Nhưng cùng diện một bộ đồ đôi gia đình trong một buổi tối lãng mạn nơi hai người đã từng hẹn hò lại khiến cô ấy cảm thấy vui sướng, hạnh phúc đến tột cùng. Có những món quà khiến cô ấy lưu tâm trong chốc lát nhưng chiếc áo đôi cùng những khoảnh khắc như vậy lại khiến cô ấy nhớ mãi, mang theo suốt cuộc đời.

Những mẫu áo đôi gia đình đẹp cho một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời

Tình yêu đôi khi đơn giản chỉ là được bên cạnh nhau “đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau” hãy cùng diện những chiếc áo đôi “chuẩn mực thời trang” đến những nơi hai bạn chưa từng đến hoặc một buổi tối thú vị nơi hai bạn đã từng ngồi.

Khi bạn cùng vợ mặc đồ đôi cô ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được tình yêu chân thành bạn đang dành tặng cho cô ấy. “Cô ấy là là người vợ tuyệt vời nhất của tôi” bạn hãy cho cô ấy thấy rằng bạn hạnh phúc khi có cô ấy bên cạnh.

Nếu như nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy nó thật đơn giản, chỉ là một chiếc áo thun bình thường với những họa tiết đơn giản. Tuy nhiên, nếu ngẫm ra những chiếc áo thun đó đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Phải nói đây là những  mẫu thiết kế “đáng đồng tiền bát gạo” cho một cặp đôi cá tính. Ấn tượng, độc đáo với những hình in mới lạ.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm và sự cảm ơn của mình đối với vợ, đây là dịp để bạn vun đắp hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Hãy chọn một bộ đồ cặp gia đình thật đẹp và cùng cô ấy đến những nơi cô ấy thích nhé!

Hãy mang sự vui sướng, hạnh phúc và ấm áp dành tặng cho vợ của bạn - người quan trọng nhất, sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: gaohouse.vn

📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️CSKH: 1900 1718

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House