0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Đồng phục gia đình may mắn- sắc đỏ đón tết sang

Không khí ngày tết đang đến gần, tết rực rỡ với tone màu đỏ, từ những câu đối đỏ, phong bao lì xì...đến những loài hoa tượng trưng cho ngày tết. Màu đỏ rực rỡ lan tỏa trên từng con đường, ngõ xóm. Người người háo hức tận hưởng ngày tết trong sự bì...

Không khí ngày tết đang đến gần, tết rực rỡ với tone màu đỏ, từ những câu đối đỏ, phong bao lì xì...đến những loài hoa tượng trưng cho ngày tết. Màu đỏ rực rỡ lan tỏa trên từng con đường, ngõ xóm. Người người háo hức tận hưởng ngày tết trong sự bình yên và may mắn của sắc đỏ trong bầu không khí thiêng liêng của ngày tết cổ truyền. Thật tuyệt vời biết bao! khi tết năm nay cả nhà mình cùng diện những chiếc áo đồng phục gia đình với sắc màu đỏ tươi đi chúc tết như mang sự may mắn và bình an đến với mọi nhà.


dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang

Xuân ý nghĩa với tone màu đỏ may mắn

Nếu sắc vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng thì màu đỏ chính là sự đầm ấm và may mắn. Màu đỏ được mọi người xem như một vị thần may mắn đem bình an và những điều tốt đẹp đến với mọi gia đình. Ngày xuân, sắc đỏ xuất hiện khắp mọi nơi, từ những con đường đến mọi ngõ xóm... Màu đỏ thể hiện tâm ý của mỗi người, cầu mong năm mới sang, vị thần may mắn sẽ gõ cửa từng nhà.

dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang

Chính vì vậy, vào mỗi dịp đầu xuân, năm mới sắc đỏ luôn được mọi người lựa chọn làm tone màu chủ đạo cho những bộ trang phục. Tết này, cả nhà mình cùng diện những chiếc áo đồng phục gia đình tone màu đỏ rực rỡ với hi vọng một năm mới đầy tài lộc, sức khỏe và may mắn đến với các thành viên trong gia đình. Không chỉ có vậy, cả nhà mình cùng diện những chiếc áo may mắn “giống nhau” này đi chúc tết như đem tài lộc, sự bình an và may mắn đến với mỗi nhà, mỗi gia đình.

dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang


Hơn thế nữa, sắc đỏ còn tượng trưng cho tình yêu, niềm tin và sự hy vọng. Gia đình cùng mặc những chiếc áo tone màu đỏ thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, bền bỉ, đầm ấm của một gia đình hạnh phúc


Một số mẫu áo đồng phục gia đình ngày tết


Cả nhà cùng nổi bật khi diện những chiếc áo tone màu đỏ rực rỡ trong vườn đào đang độ chớm nở, vô cùng ấn tượng.

dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang
Màu đỏ xuất hiện trong mỗi nhà, mỗi gia đình như đem đến sự bình an, may mắn và sum vầy hạnh phúc.

dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang


Màu đỏ quyền lực mang may mắn đến với mọi nhà bởi khả năng truyền cảm xúc mãnh liệt nhiệt huyết từ người mặc đến người đối diện.Cả nhà cùng diện một tone màu với thiết kế đơn giản mà không gây sự nhàm chán. Một diện mạo mới hoàn toàn trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống cho cả nhà.

dong phuc gia dinh may man sac do do don tet sang

Sắc xuân về ngập tràn trên từng con phố nhỏ, tạm biệt những bộ trang phục truyền thống quen thuộc, những chiếc áo đồng phục gia đình với sắc đỏ rộn ràng sẽ đem đến một cái tết “riêng” cho cả nhà vừa cuốn hút và ấm áp.

Tết đến xuân về là dịp cỏ cây hoa lá đâm chồi nảy lộc khoe sắc, Lựa chọn những chiếc áo đồng phục gia đình tone màu đỏ hi vọng một năm mới ngập tràn may mắn và bình an sẽ đến với gia đình mình. Hãy cùng nhà Gạo vun đắp tết này trở nên ý nghĩa hơn cả nhà nhé!

✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House