0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Top đồng phục gia đình dễ thương - tình yêu bố mẹ dành cho con

Hạnh phúc của mẹ là gì ? Hạnh phúc của mẹ là nhìn thấy nụ cười con yêu mỗi ngày. Khi con được diện những chiếc áo có hình in con thích. Dù là những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng mẹ cũng thấy ấm lòng. Hãy cùng Gạo House điểm danh một số mẫu đồng phục...

Hạnh phúc của mẹ là gì ? Hạnh phúc của mẹ là nhìn thấy nụ cười con yêu mỗi ngày. Khi con được diện những chiếc áo có hình in con thích. Dù là những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng mẹ cũng thấy ấm lòng. Hãy cùng Gạo House điểm danh một số mẫu đồng phục gia đình dễ thương dự báo sẽ làm mưa làm gió cho mùa hè tới chắc chắn các nhóc nhà mẹ sẽ thích nhé.


Những hình in đáng yêu - Tình cảm ba mẹ dành cho con yêu

Những chiếc áo đôi tình nhân trước kia chính là minh chứng cho tình yêu bền chặt của bố mẹ. Từ khi nhóc nhí ra đời, mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc cả nhà bên nhau với những bộ đồng phục gia đình mà con thích. Tình yêu của bố mẹ gửi gắm vào những chiếc áo dành cho con.

Cả nhà mình cùng diện những chiếc áo đồng phục “giống nhau” đẹp hoàn mỹ. Một chút lịch lãm của bố thêm một chút dịu dàng của mẹ và không thể thiếu là sự đáng yêu của con. Những chiếc áo mẹ chọn có những hình con thích: Hình siêu nhân, hình nhân vật hoạt hình, một thú cưng con yêu thích hay một câu nói quen thuộc ...Con là tất cả của bố mẹ, là món quà lớn nhất bố mẹ có. Diện những chiếc áo đồng phục có hình in con thích, cả nhà mình sẽ trở nên thật sự nổi bật và hạnh phúc bởi phong cách thiết kế độc đáo có sự trẻ trung, năng động và một chút đáng yêu, ngộ nghĩnh

Những mẫu thiết kế mới nhất nhà Gạo.

Dad-Mom-Boy bộ này dành cho nhà mình còn lệch vào đâu được nữa, con thích hình in là gia đình nhân vật hoạt hình trong những bộ phim con thích xem. Nó giống như gia đình mình vậy, cũng hạnh phúc, đoàn kết và luôn luôn vui vẻ.

Những đồ chơi của con ở nhà là những con thú: Chó, mèo, sư tử, ngựa….chính vì vậy mẹ chọn mẫu hình in mặt con sư tử đang cười vô cùng đáng yêu dành tặng cho con đấy.

Một khoảng trời mộng mơ với hình ảnh mây, mặt trời, những nhành hoa… cùng thông điệp nhỏ “tôi yêu gia đình”. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả nhà cùng diện bộ đồng phục này đây, vừa khỏe khoắn, trẻ trung lại tràn đầy tình cảm và sức sống.

Thật ấn tượng với mẫu này mẹ nhỉ !. Một cốc nước, 1 hamburger, 1 khoai tây chiên… Một combo là đây chứ đâu. Một thể thống nhất vô cùng ấn tượng được làm ý tưởng thiết kế cho mẫu ao nhà mình.

Trên đây là một số mẫu thiết kế cơ bản. Mẹ ghé qua nhà Gạo để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục gia đình dễ thương nữa mẹ nhé. Chắc chắn cả nhà sẽ hài lòng đặc biệt là các nhóc sẽ rất thích.

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House