Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích chúng tôi thu thập thông tin trên website bao gồm:

  • Thông báo đến khách hàng khi ra Bộ sưu tập mới và các chương trình khuyến mãi tại gaohouse.vn
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua sản phẩm
  • Sử dụng các thông tin cần thiết để gợi ý đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
  • Thực hiện các bản khảo sát với khách hàng khi cần thiết
  • Tiến hành các hoạt động quảng bá về sản phẩm & dịch vụ 
  • Hỗ trợ khôi phục tài khoản thành viên trên gaohouse.vn để giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại. 

Phạm vi sử dụng thông tin

Khi sử dụng dịch vụ hoặc có nhu cầu đặt hàng tại website: gaohouse.vn bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, giới tính, địa chỉ công ty hoặc địa chỉ nhà, số tài khoản nhân hàng. Thủ tục này sẽ giúp gaohouse.vn xác định thành phần thanh toán và giao hàng đến bạn chính xác nhất. 

Chúng tôi sẽ lưu trữ tự động các thông tin này với mục đích đưa ra phản hồi yêu cầu của khách hàng hoặc đưa ra những gợi ý thích hợp theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để gửi thông tin Bộ sưu tập mới, thông tin về sự kiện sắp tới, thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng ký nhận thông báo từ email. 

Thời gian lưu trữ thông tin

  • gaohouse.vn chỉ xóa các dữ liệu này khi khách hàng có yêu cầu gửi về email: [email protected].
  • Thời hạn thông tin được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát và máy chủ của gaohouse.vn là 01 năm. 
  • Trong vòng 01 năm tới, thành viên đăng ký không phát sinh giao dịch mới chúng tôi sẽ xóa thông tin khách hàng. 

Đối tượng tiếp cận thông tin

Các đối tượng được phép tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: 

  • Các cá nhân, đối tác có thẩm quyền liên quan đến dịch vụ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN NHIÊN. Các đối tượng này sẽ được nhận thông tin dựa theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc một phần) để hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do gaohouse.vn cung cấp

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hàng có quyền nêu ra yêu cầu truy cập để chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp. Hoặc có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất cứ lúc nào. Người dùng và khách hàng được quyền chỉnh sửa và đề nghị thay đổi thông tin đã gửi bằng hình thức gửi email đến địa chỉ: [email protected] hoặc liên hệ số điện thoại: 0886.644.444.

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư [email protected], liên hệ qua số điện thoại 0886.883.555 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

 CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đồng phục Gạo House. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Đồng phục Gạo House trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Phần đối với trang web có đăng ký tài khoản:

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Đồng phục Gạo House

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên website, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Đồng phục Gạo House không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website https://gaohouse.vn/ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web https://gaohouse.vn/ có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho Đồng phục Gạo House qua số điện thoại 0886.883.555 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư [email protected]

Đồng phục Gạo House sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, Đồng phục Gạo House sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, Đồng phục Gạo House sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của Đồng phục Gạo House, Đồng phục Gạo House sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của Đồng phục Gạo House, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web https://gaohouse.vn/ để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

0/5 (0 Reviews)