Chính sách đổi trả hàng

Khách đặt mua hàng Online muốn đổi trả làm theo các bước sau:

3 Bước đổi trả Online

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ GAOHOUSE.VN

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình các sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, GẠO HOUSE thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM chi tiết sau:

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Gạo House không hỗ trợ trả hàng và hoàn tiền đối với các trường hợp: sản phẩm đã quá hạn trả hàng 07 ngày; sản phẩm không có tình trạng hư hỏng hay lỗi; khách hàng không có video bóc kiểm hàng; khách hàng đã thử và sử dụng sản phẩm; sản phẩm bị rách do tác động bên ngoài.
 • Các trường hợp nhầm size, lỗi sản phẩm… Khách hàng vui lòng gửi video, hình ảnh bằng chứng để Gạo House hỗ trợ đổi trả sản phẩm tương ứng miễn phí tương ứng trong vòng 07 ngày. Trường hợp khách hàng không đồng ý đổi hàng, Gạo House sẽ hỗ trợ hoàn trả 50% giá trị sản phẩm.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ

2.1/ Hệ thống cửa hàng

Với những quý khách đặt mua trực tiếp tại cửa hàng thời gian đổi trả được áp dụng như sau:

 • Thời gian đổi trả là 03 ngày tính từ ngày quý khách nhận được hàng

2.2/ Mua Online

 • Thời gian đổi trả là 03 ngày (Tính từ ngày quý khách nhận được hàng theo dấu của bưu điện hoặc các nhà vận chuyển khác).
 • Không áp dụng đổi trả với những mặt hàng nằm trong danh sách các sản phẩm sale, giảm giá.

2.3/ Mua tại Market Place (sản phẩm của Gạo House bán trên các trang Market Place)

 • Các trang Market Place được liên kết bao gồm: Lazada, Sendo, Adayroi, Tiki.
 • Chính sách đổi trả theo chính sách của các trang Market Place.
 • Chỉ hỗ trợ đổi trả với những sản phẩm may sẵn.
 • Không hỗ trợ đổi trả với sản phẩm thuộc hàng thiết kế – đặt may theo yêu cầu.

III. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

3.1/ Đổi trả chéo

 • Khách hàng được đổi trả chéo giữa các cửa hàng
 • Khách hàng được đổi trả chéo giữa mua online và mua tại cửa hàng
 • Không áp dụng trả hàng khi quý khách mua tại các kênh bán Market Place như: Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi

3.2/ Đổi cùng mã sản phẩm

Trong từng trường hợp Gạo House có những hình thức đổi trả và cách xử lý khác nhau

Trường hợp áo bị giao sai màu, sai mẫu áo đã đặt

Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm đã nhận được cho Gạo House theo địa chỉ đã được ghi ở trên hộp. Sau khi nhận được sản phẩm hoàn lại, Gạo sẽ tiến hành cắt may và gửi lại đúng mẫu quý khách đã yêu cầu.

Các vấn đề liên quan đến size

Trường hợp size áo bị rộng: Gạo House đề xuất hai phương án xử lý

Cách 1: Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm về Gạo House theo địa chỉ ghi trên hộp. Gạo House sẽ hộ trợ quý khách giảm size áo và gửi lại ngay sau khi hoàn thành. Phí chuyển hàng sẽ do Gạo House và khách hàng thương lượng.

Cách 2: Khách hàng có thể mang đến các tiệm may gần khu vực mình sinh sống để giảm size phù hợp. Toàn bộ phần phí sửa hàng Gạo House sẽ thanh toán lại cho quý khách thông qua hình thức chuyển khoản.

Trường hợp size áo bị chật:

Size áo bị chật do quý khách chọn nhầm size: Gạo House không hỗ trợ đổi size áo trong trường hợp này dưới mọi hình thức.

Size áo bị chật do Gạo gửi nhầm size: Nếu quý khách nhận hàng mà size bị nhỏ hơn so với size đã đặt vui lòng gửi lại áo về địa chỉ của Gạo. Sau khi nhận được áo Gạo sẽ gửi lại quý khách áo mới đúng như size quý khách đã yêu cầu.

Size áo bị chật do các nguyên nhân khác: Gạo House  hạn chế việc đổi size cho quý khách trong trường hợp quý khách chọn đúng size theo bảng size của Gạo, và bên sản xuất cũng gửi hàng cho quý khách đúng size yêu cầu mà quý khách mặc vẫn bị chật (Vì một số khách hàng có thể cân nặng và chiều cao ở size S nhưng do cơ địa phải mặc size M). Tuy nhiên, Gạo House sẽ hỗ trợ quý khách 25% khi đổi lại áo mới. VD: Áo người lớn bị chật, khách sẽ được đổi lên size to hơn và thanh toán giá áo là 142k (giảm 25% so với giá gốc 190k)

3.3/ Đổi sang mẫu khác: KHÔNG ÁP DỤNG

Gạo House không áp dụng chính sách đổi sang mẫu khác dưới mọi hình thức.

3.4/ Trả hàng

Tất cả các sản phẩm của Gạo House đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng chủ yếu là may đo theo yêu cầu của khách nên Gạo House không hỗ trợ việc trả hàng. Nếu SP bị lỗi do nhà sản xuất quý khách sẽ được may lại SP mới và miễn hoàn toàn 100% phí vận chuyển. Trường hợp quý khách ưng mẫu khác hoặc muốn chọn màu sắc khác, Gạo House sẽ hỗ trợ quý khách đổi hàng theo như mục III.

0/5 (0 Reviews)