0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Thời trang gia đình- Feedback “khủng” của khách nhà Gạo

Niềm vui và tự hào nhất của Gạo House - thương hiệu thời trang áo gia đình nổi tiếng nhất hiện nay chính là sự tin yêu, động viên và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trên khắp cả nước trong suốt 7 năm vừa qua.Dưới đây là những phản hồi của nhiề...

Niềm vui và tự hào nhất của Gạo House - thương hiệu thời trang áo gia đình nổi tiếng nhất hiện nay chính là sự tin yêu, động viên và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trên khắp cả nước trong suốt 7 năm vừa qua.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Dưới đây là những phản hồi của nhiều vị khách hàng khi lựa chọn Gạo House là người bạn đồng hành trong những chuyến đi chơi, đi du lịch của gia đình.

Đọc được những dòng phản hồi hay nhận được những tấm ảnh gia đình hạnh phúc khách gửi cho Gạo, Gạo cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Vui vì mình đã góp được một phần nho nhỏ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời, ý nghĩa cho gia đình bạn.

Đây là những feedback chân thật nhất từ những khách hàng yêu quý đã gửi về cho Gạo. Chúng ta hãy cùng xem mọi người đánh giá như nào về sản phẩm nhà Gạo ngay nhé!

Cảm nhận của khách hàng khi mặc áo gia đình nhà Gạo

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Cứ khách nào cũng như chị khách này thì ngày nào cũng là ngày vui của Gạo. Động lực làm việc cứ gọi là lên cao vút.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Với set áo váy gia đình Hot Hit này, Gạo chinh phục được chị khách kỹ tính này rồi đấy! Nhận được hàng chị “mê” luôn cả chất vải đến hình in và màu áo. Vui quá cả nhà ạ!

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Feedback của khách “đừng bán cho mình áo lỗi”. Hì hì chắc chị không ít lần mua hàng online gặp phải hàng lỗi rồi nên tin nhắn đầu tiên cho shop đã nhắc vậy đấy. Thực sự, mua hàng gì trên mạng cũng thế thôi, nếu mua lần đầu thì ai chẳng sợ bị lừa. Chị khách hàng xinh đẹp này cũng vậy. Và đây là feedback của chị ấy gửi về cho shop khi nhận được hàng và mặc thử này, yêu lắm luôn ý!

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Khách nhà Gạo lúc nào cũng đáng yêu thế đấy! sau khi ủng hộ một set áo gia đình đi biển rồi đã feedback lại rất “chim ưng” và sắp tới còn đặt thêm vài bộ cho cả nhà mặc hè nữa. Chị bảo rất thích vải nhà Gạo, mặc mát mà thoải mái lắm. 

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Đấy, lúc đầu mua thì ai chẳng sợ áo rộng, áo chật, mình mặc không vừa thế mà vào tay nhà Gạo cứ gọi là chuẩn từng xăng- ti- mét các chị nhỉ!

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Feedback của chị khách thích đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Chị lựa chọn khá kỹ về chất vải may cũng như hình in trên áo nhưng quả thật, cái đẹp có thể làm siêu lòng bất kỳ ai kể cả những người kỹ tính nhất Gạo đều chiều được hết nha. 

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Lần nào cũng vậy, nhận hàng nhà Gạo khá khá rồi đấy, nhận cái ướm thử ngay “bồ kết” là phải chụp choẹt inbox ngay cho Gạo (chị em nhà tớ thân thiết quá rồi mà :):) )

Ảnh feedback cùng cả nhà với áo gia đình Gạo House

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

“Mình rất thích đặt áo gia đình bên nhà Gạo, mẫu thiết kế đẹp mà giá cả cũng rất hợp lý, các bạn tư vấn cũng rất nhiệt tình. Hôm nọ, đặt áo cho cả nhà đi biển, cũng chẳng biết gì về chất vải, mẫu thiết kế, rồi sai số chọn như thế nào, may quá! có cô bé bên Gạo tư vấn và hướng dẫn không cũng loạng choạng sai hết,  size nọ lại lẫn với size kia hihi. Mình chắc chắn sẽ đặt thêm vài set nữa ủng hộ shop”.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

“Áo đẹp lắm shop ạ, đi chơi ai cũng khen mà nhiều người hỏi mua ở đâu lắm. Tháng sau mình ủng hộ shop nữa nhé ”

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Khách chỉ việc diện áo còn lên hình đẹp cứ để Gạo lo! Chị khách lần đầu đặt áo nhà Gạo cứ sợ nọ, sợ kia, chẳng biết nên chọn vải gì, màu gì, thiết kế như thế nào thế mà cuối cùng lại gửi toàn những feedback “xịn xò” cho Gạo này, hạnh phúc quá!

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Nhìn ảnh khách đi du lịch về chia sẻ mà Gạo thấy vui và hạnh phúc quá, nhìn nhà nào cũng đẹp, cũng xinh.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Khách chọn màu sao đẹp thế, cứ lên ảnh là đẹp.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Chị khách bảo nhà chị toàn người to thôi, bên em có size không. Ấy thế mà lên ảnh lại đẹp thế nhỉ, trông gọn người quá.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

“Em ơi, ở ngoài nhìn đã mê rồi, lên ảnh màu còn đẹp hơn” - đấy phản hồi của chị khách nhà mình đấy. vải nhà Gạo màu sắc tươi mà sáng lắm lên hình cực chuẩn luôn.

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Hàng đã đẹp, lại còn chuẩn theo dáng người luôn, cứ như vậy thì chị em nào chẳng mê .

Còn vô vàn những phản hồi, đánh giá chân thật của nhiều khách hàng khác, nhà Gạo có cả một kho feedback luôn mà nhiều quá chẳng khoe hết được. Chờ mấy nữa Gạo share cả kho luôn cho cả nhà mình tham khảo nhé hihi.

Với sự tin tưởng và yêu quý của các bạn dành cho Gạo thì những feedback này khiến Gạo cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Đây cũng là động lực lớn lao cho Gạo hăng say làm việc và ngày càng phát triển. Gạo hứa sẽ đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất dành cho gia đình bạn. 

ao-dong-phuc-gia-dinh-mua-he-di-bien

Chúng tôi luôn tâm niệm: Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là kim chỉ nam mà tất cả nhân viên của Gạo House đều hướng tới và thực hiện trong mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Gạo tin rằng, bán hàng bằng tâm huyết, bằng chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì thương hiệu Gạo House mới mãi khắc sâu vào tâm trí khách hàng: “Gạo House là thương hiệu bán áo gia đình đáng để bạn trao niềm tin”.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: gaohouse.vn

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House