Thư cảm ơn và chúc Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019, GẠO HOUSE xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trước hết, GẠO HOUSE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng GẠO HOUSE trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua đi, bên cạnh sự phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của toàn bộ nhân viên công ty thì sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp GẠO HOUSE khẳng định vị thế của mình trở thành một trong những nhà cung cấp, sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang may mặc.

Nhằm không ngừng phát triển và nâng cao hơn nữa về chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện chính mình, GẠO HOUSE mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, ngày càng uy tín và hoàn hảo hơn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, GẠO HOUSE chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm 2019 và trong những năm tiếp theo.

GẠO HOUSE cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty đề ra:

“ Uy tín – Chất lượng là tiền đề phát triển, sự tin tưởng của khách hàng là thành công”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan