0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Cùng hội bạn thân diện đồng phục gia đình chơi hè

Cùng nhau đi khắp thế gian đến những vùng đất mới là truyền thống “vui chơi tuổi trẻ” của hội bạn thân chúng tôi. Giờ đây, với cuộc sống gia đình của riêng mỗi người, chúng tôi không còn những chuyến đi theo cảm hứng “thích là đi” nhưng vẫn giữ đư...

Cùng nhau đi khắp thế gian đến những vùng đất mới là truyền thống “vui chơi tuổi trẻ” của hội bạn thân chúng tôi. Giờ đây, với cuộc sống gia đình của riêng mỗi người, chúng tôi không còn những chuyến đi theo cảm hứng “thích là đi” nhưng vẫn giữ được thói quen hẹn hò gặp gỡ, tổ chức những chuyến du ngoạn ngày hè cùng nhau, cho cả đại gia đình...


Và năm nay, như thường lệ, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của đại gia đình. Hãy cùng nhau lựa chọn những set áo đồng phục gia đình cho chuyến đi năm nay trở nên khác lạ và ấn tượng nhé.

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

Những bức ảnh lưu giữ thanh xuân tuổi trẻ

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he


Còn gì vui hơn bằng những chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân chứ! Chúng luôn có hàng tỉ tỉ cách để làm ta cười nắc nẻ phải không. Có lũ bạn thân bên cạnh thì mọi chuyến đi đều trở nên vui vẻ, vô cùng thú vị. Và đặc biệt, khi đã là những con người của gia đình, những chuyến đi sẽ có thêm sự góp mặt của những người ta yêu thương. Những gia đình nhỏ hợp thành đại gia đình lớn. Có lũ bạn thân là có những bức ảnh du lịch cùng đồng phục đại gia đình ấn tượng với nhiều kỉ niệm đẹp mang đầy ý nghĩa. Sau này xem lại nó sẽ là những bức ảnh hồi tưởng về một thời thanh xuân rực rỡ với lũ bạn thân cùng gia đình nhỏ của mình.

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

Cả hội chúng mình chỉ cần vui đùa tự nhiên chẳng cần phải diễn sâu hay tạo dáng cầu kỳ sẽ có ngay những bức ảnh vừa đẹp vừa tự nhiên. Những khoảnh khắc đẹp của cả hội trong những set áo thun gia đình màu sắc sặc sỡ sẽ được các photographer chớp ngay tức khắc. Bức ảnh lung linh với những nụ cười rạng rỡ, tự nhiên luôn là những thứ mang đến cho ta nhiều cảm xúc khi hồi tưởng lại phải không?


Người ta thường hay nói rằng, một bức ảnh đẹp là một bức ảnh có những cảm xúc chân thật. Vậy thì chắc chắn những tấm ảnh chụp với hội bạn và gia đình luôn là đẹp nhất. Cùng đồng phục gia đình du lịch Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc hay Vũng Tàu tới những vùng đất mới, nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Chụp ảnh du lịch cùng những người mình yêu thương là những “cạ cứng” lúc nào cũng sẽ có muôn vàn khoảnh khắc đong đầy cảm xúc, mang đến hạnh phúc. Vừa có chút lầy lội đáng yêu vừa có tấm thể hiện tình yêu thương và có những tấm mang vẻ đẹp của sự mộng mơ của ký ức tuổi trẻ.

Những mẫu đồng phục gia đình mới nhất 2019

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

cung hoi ban than dien dong phuc gia dinh choi he

Đừng để thanh xuân tuổi trẻ trôi đi trong tiếc nuối! Hãy để những tấm ảnh trong chuyến đi du ngoạn cùng bộ đồng phục gia đình lưu giữ những khoảnh khắc “lầy lội” của tuổi trẻ.

Hãy đến ngay Gạo House để chọn những set áo gia đình đẹp nhất cho chuyến đi cùng gia đình và hội “lầy lội” thêm ý nghĩa nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House