0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Có những chiếc áo gia đình tạo nên sự khác biệt ngày Tết

Trong dịp nghỉ Tết dương lịch vừa qua, gia đình tôi đã có một buổi dã ngoại ý nghĩa. Cái ngày, tôi không thể quên, tôi đã được tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc gia đình, tôi vui biết nhường nào! Trước kia tôi cũng đã từng nghĩ: Đi dã ngoại ư! Ừ c...

Trong dịp nghỉ Tết dương lịch vừa qua, gia đình tôi đã có một buổi dã ngoại ý nghĩa. Cái ngày, tôi không thể quên, tôi đã được tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc gia đình, tôi vui biết nhường nào! Trước kia tôi cũng đã từng nghĩ: Đi dã ngoại ư! Ừ cũng hay đấy, cả nhà có cơ hội bên nhau, cho con biết thêm nhiều thứ và rèn luyện tính tự lập. Đấy, suy nghĩ chỉ có vậy thôi, thế mà chuyến dã ngoại vừa qua lại mang cho gia đình sự hạnh phúc trọn vẹn mà tôi không ngờ tới. Giờ đây, khi nhìn lại những bức ảnh, tôi thầm nghĩ, có lẽ là sức mạnh của những chiếc áo gia đình nhà Gạo chăng?


co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

Áo gia đình bắt gặp từ sự tình cờ

Nói đến áo gia đình cũng là một sự tình cờ. Tôi nhớ, khoảng 1 tuần, trước khi dịp nghỉ lễ bắt đầu, như một thói quen, tôi không nghỉ trưa mà dành thời gian đó lướt lướt facebook. Có một bài viết về những chiếc áo gia đình trên news feed. Nếu như những lần khác, có lẽ tôi cũng đã bỏ qua những câu văn dài ngoằng này rồi. Nhưng mới đọc một, hai cầu đầu tôi đã bị cuốn hút theo những dòng cảm xúc với những câu nói như thể nó đang thay mình nói ra vậy.

Đã bao lần gia đình bạn chìm nghỉm giữa đám đông hỗn loạn, đã bao lần bé con mất hút dưới tầm mắt của mẹ trong chốn ồn ào, đầy náo loạn và có bao nhiêu đôi mắt đã từng lướt qua gia đình bạn dù trong thoáng chốc...

Một ý nghĩ nảy ra, vì sao nhà mình không diện đồng phục gia đình ngày Tết trong chuyến đi dã ngoại sắp tới nhỉ?

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

Ý nghĩ bắt đầu từ đấy và sau 1 tuần gia đình tôi đã có set áo gia đình màu đỏ đô mà tôi rất ưng ý. Từ chất vải đến đường kim, mũi chỉ, hình in tất cả đều được làm rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng đúng như tôi từng hy vọng, ao ước đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cả nhà.

Sự khác biệt trong ngày dã ngoại

Thế là ngày nghỉ lễ đã bắt đầu, cả nhà háo hức diện những chiếc áo mới. Lần đầu tiên bé con thấy cả nhà được diện những chiếc áo “giống nhau” cứ tươi cười, nói liến thoắng không ngớt. Nhìn bé con như thế tôi thấy hạnh phúc lắm và trong ánh mắt của chồng mình, có lẽ anh cũng như tôi, cũng cảm thấy hạnh phúc.

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

Ngày nghỉ lễ, nơi đây thật nhộn nhịp, người đi tập thể dục, người đi dạo cũng có nhiều gia đình đưa con đến nơi này. Và sự hiện diện của những chiếc áo gia đình màu đỏ đô như thu hút mọi ánh mắt của những người xung quanh.

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

Những lời trầm trồ khen ngợi mỗi khi đi ngang qua gia đình tôi.

“Gia đình này có áo gia đình đẹp quá”

“Nhìn nhà này hạnh phúc nhỉ”

“Mẹ ơi, nhà bạn kia có áo đẹp quá, nhà mình mai cũng mặc thế mẹ nhé!”...
Mọi niềm vui, sự hạnh phúc đối với gia đình tôi đều đến từ những lời trầm trồ khen ngợi vậy đấy. Bé con dù nhỏ nhưng nghe những lời đó cũng tỏ ra thích thú, đi trước bố mẹ mà cứ cúi xuống ngắm nghía chiếc áo đang mặc rồi cười hồn nhiên.

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

Một ngày nghỉ lễ trôi qua nhanh với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa như vậy đấy. Nhiều bức ảnh cả nhà bên nhau trong bộ đồng phục gia đình hạnh phúc trở thành sự thương nhớ của bất kỳ ai trong gia đình tôi. Ngay cả lúc này đây, Bé con cũng đang trong vòng tay mà nhõng nhẽo.

“Mẹ ơi, Tết sắp đến rồi, nhà mình mặc áo như lần trước nhé!”

“Chắc chắn rồi con yêu”.

Những mẫu áo gia đình ngày Tết

Tết cổ truyền sắp tới rồi, không biết các mẹ đã sắm sửa trang phục cho gia đình mình chưa? Tôi thì gửi gắm vào nhà Gạo hết. Mới hôm nọ lên page nhà Gạo thấy có nhiều mẫu áo gia đình ngày Tết đẹp lắm, đặt ngay một set áo gia đình cho cả nhà rồi. Mẹ nào thích có thể tham khảo những mẫu dưới đây nhé! Đẹp quá nên lưu lại biết đâu các mẹ cần.

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet

co nhung chiec ao gia dinh tao nen su biet ngay tet


Giữa bầu không khí ngày Tết cổ truyền thiêng liêng, sắc màu lung linh của những cành hoa đào, sắc đỏ rực rỡ của những câu đối Tết hay những tà áo dài thướt tha của các mẹ các chị. Năm nay, cả nhà mình diện những chiếc áo gia đình ngày Tết với nhiều câu chúc ý nghĩa. Hi vọng một năm mới sang ai ai cũng hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House