0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Bí ẩn dấu kín trong những set áo gia đình nhà Gạo

Hạnh phúc gia đình chẳng phải gì to tát lớn lao mà chỉ đơn giản là nơi có bữa cơm mẹ nấu, là nơi để quay về mỗi khi con mệt mỏi. Gia đình chính là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Những set áo gia đình của Gạo House từ lâu...

Hạnh phúc gia đình chẳng phải gì to tát lớn lao mà chỉ đơn giản là nơi có bữa cơm mẹ nấu, là nơi để quay về mỗi khi con mệt mỏi. Gia đình chính là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Những set áo gia đình của Gạo House từ lâu đã luôn có một vị trí quan trọng trong gia đình của các mẹ. Chính những chiếc áo là sợi dây gắn kết yêu thương, là người bạn đồng hành cùng gia đình trong những chuyến du lịch, là một phần không thể thiếu của những khoảnh khắc ý nghĩa trong bức ảnh gia đình.


bi an dau kin dang sau nhung chiec ao gia dinh nha gao

Thay lời muốn nói - gắn kết yêu thương

Có mẹ là có gia đình, mẹ là sức sống cho một gia đình hạnh phúc. Mẹ luôn muốn dành tặng gia đình mình những điều tuyệt vời nhất. Mẹ chăm lo cho cả nhà từng bữa ăn, giấc ngủ, đến những bộ quần áo mẹ cũng chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ. Những set áo gia đình mẹ chọn trong những chuyến du lịch chính là tình yêu thương vô bờ bến mẹ muốn dành tặng 2 bố con. Có những thứ tình cảm mẹ không thể diễn tả bằng lời nói, nhưng mẹ biết con và bố sẽ hiểu bởi “chúng ta là một”. Trong tình yêu gia đình đôi khi hành động còn có sức mạnh gấp trăm lần lời nói.

bi an dau kin dang sau nhung chiec ao gia dinh nha gao

Phút giây cả nhà mình cùng diện những chiếc áo “cả nhà giống nhau” vui đùa trong bữa tiệc hay những buổi dã ngoại ...Thật hạnh phúc phải không mẹ? Cả nhà mình là sự nổi bật thu hút, lôi cuốn mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Một gia đình đoàn kết, hạnh phúc như gia đình mình chính là niềm khao khát của bao nhiêu gia đình khác.

Sức mạnh gia đình to lớn

Gia đình là điểm nương tựa trong hiện tại lẫn tương lai của con, dù con có vui hay buồn thì gia đình vẫn luôn là chốn bình an nhất. Chẳng có một ai có thể xen lẫn vào gia đình mình, Những chiếc áo “giống nhau” sẽ thay mẹ khẳng định: “đây là gia đình nhỏ của tôi”. Cái mọi người nhìn thấy chính là một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, rộn vang tiếng cười đùa mọi lúc, mọi nơi.

bi an dau kin dang sau nhung chiec ao gia dinh nha gao

Một gia đình nhỏ có bố, mẹ và các con luôn sánh bước bên nhau trong set áo gia đình đẹp, từng chiếc áo vừa vặn với từng người. Mỗi một set áo mang một ý nghĩa riêng, là cách dễ dàng nhất để nhận diện những thành viên trong một gia đình. Một mối quan hệ vững chắc được gắn chặt từ những điểm chung tạo nên sức mạnh lớn của một gia đình.

“Chất riêng” của gia đình

Set áo mẹ chọn là một thông điệp có ý nghĩa riêng, nó được thiết kế dựa trên ý tưởng của mẹ, dựa trên những tình cảm thiêng liêng mẹ dành cho gia đình. Chính vì vậy, mỗi set áo là một “chất riêng” của một gia đình. Những sở thích, tính cách của mỗi người mẹ sẽ gom nhặt thành một thể thống nhất riêng biệt không một gia đình nào có, đây là sự sáng tạo và độc đáo trong từng bộ thiết kế.

bi an dau kin dang sau nhung chiec ao gia dinh nha gao

Những ý tưởng thiết kế nhà Gạo được tạo nên từ những tình cảm của mẹ. Gạo chăm chút từng sợi vải tốt nhất để thay mẹ gửi gắm tình yêu thương tới bố và các con. Hãy để những set áo gia đình nhà Gạo đồng hành cùng cả nhà mình trong những khoảnh khắc ấm êm cả nhà bên nhau mẹ nhé.

✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House