0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Phong cách đồ đôi gia đình mini- me lan tỏa khắp nơi

Trào lưu diện đồ đôi ở các cặp tình nhân, các cặp vợ chồng đã quá đỗi quen thuộc, năm nay nhiều chị, em quan tâm hơn đến phong cách theo xu hướng thời trang đồ đôi gia đình có tên gọi là mini-me (chính tôi thu nhỏ) - phiên bản hoàn hảo của mẹ và c...

Trào lưu diện đồ đôi ở các cặp tình nhân, các cặp vợ chồng đã quá đỗi quen thuộc, năm nay nhiều chị, em quan tâm hơn đến phong cách theo xu hướng thời trang đồ đôi gia đình có tên gọi là mini-me (chính tôi thu nhỏ) - phiên bản hoàn hảo của mẹ và con gái, bố - con trai. Hãy tìm hiểu trào lưu này cùng Gạo nhé!


phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

Phiên bản hoàn hảo “mẹ nào con nấy”, “bố nào con nấy” là hai phiên bản lớn đang tràn ngập, trở thành xu hướng thời trang đồ đôi gia đình đang tràn ngập tại các cửa hiệu, shop bán hàng thời trang gia đình 2019. Có thể nói trào lưu diện đồ đôi gia đình xuống phố, đi dã ngoại là xu hướng mới đang “nở rộ” luôn được các chị em tìm kiếm. Thời trang đường phố không chỉ còn dành cho những người trưởng thành, các ông bố bà mẹ nay còn có sự hiện diện của con nít sánh vai cùng.

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

Còn vì sao các thành viên trong gia đình lại thích ăn mặc giống nhau? Cùng một sắc màu, cùng một họa tiết, cùng cách thể hiện tình cảm thể hiện sự đồng cảm, ăn mặc kiểu này tạo cho người ta có cảm giác thuộc về nhau. Tình cảm giữa mẹ và con gái càng trở nên khăng khít, tình cảm của bố - con trai càng trở nên vững bền như những người “bạn thân” gần gũi thân thiết.

Dù chỉ là một điều bé nhỏ, những set đồ đôi gia đình cũng đủ thể hiện tình cảm của ba mẹ dành cho các con. Những món đồ tông - xuyệt - tông giữa bố mẹ và con cái tạo nên những phong cách thời trang bắt mắt, ấn tượng.

Hãy cùng tham khảo những set đồ đôi gia đình mini- me nhà Gạo

Đồ đôi gia đình cho mẹ và bé

Được làm mẹ chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của bất kỳ người phụ nữ nào. Và niềm hạnh phúc ấy, được thể hiện sâu sắc hơn khi được cùng con yêu diện những set đồ đôi “đồng điệu”. Đó cũng chính là lý do những sản phẩm thời trang nhà Gạo dành cho mẹ và bé luôn được các mẹ quan tâm. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng “phiên bản thu nhỏ” của mình tung tăng xuống phố. Hãy cùng Gạo xem những mẫu đồ đôi gia đình được nhiều mẹ và bé gái yêu thích nhé.

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

Đồ đôi gia đình cho bố và con trai

Chắc hẳn các mẹ sẽ phát cuồng khi thấy bố và bé trai diện những bộ đồ đôi gia đình mẹ chọn đi dã ngoại cuối tuần. “Những người đàn ông của đời tôi” mang phong cách trẻ trung, năng động, dễ thương và có sức hút đến kì lạ. Nó khác hẳn với phong cách thường ngày, mọi khi bố và con trai ít nói chuyện với nhau lắm. Lần này nhờ có chuyến đi dã ngoại là cơ hội để hai bố con hiểu nhau hơn, bộ quần áo gia đình chính là món đồ gắn kết tình cảm của hai người.

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

phong cach do doi gia dinh mini me lan toa khap noi

Diện đồ đôi gia đình dần đi vào cuộc sống của mỗi nhà. Tạo ra những bản “copy” của chính mình đang là xu hướng thời trang mà nhiều ông bố, bà mẹ đang hướng tới. Nhà mình đã có những set đồ nào như vậy chưa? Hãy cùng đến ngay Gạo House nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House