0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Diện đồ đôi gia đình đi du lịch, tại sao không?

Từ khi mới yêu, áo đôi là đồ cặp đầu tiên của hai vợ chồng mình. Từ khi về chung một nhà, vợ chồng ít có cơ hội dành thời gian cho nhau, nhân dịp hè sắp tới, tại sao hai vợ chồng không diện đồ đôi gia đình xuống phố, đi chơi, đi du lịch anh nhỉ?Áo...

Từ khi mới yêu, áo đôi là đồ cặp đầu tiên của hai vợ chồng mình. Từ khi về chung một nhà, vợ chồng ít có cơ hội dành thời gian cho nhau, nhân dịp hè sắp tới, tại sao hai vợ chồng không diện đồ đôi gia đình xuống phố, đi chơi, đi du lịch anh nhỉ?Áo đôi và những kỉ niệm đẹp

Áo đôi vẫn là món đồ cả em và anh đều thích, nó như minh chứng những tháng ngày yêu nhau của hai đứa mình. Em còn nhớ anh từng nói, áo đôi là món quà món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc là tình yêu anh dành cho em. Là cách anh thể hiện tình yêu của hai đứa mình: Khăng khít, nồng nàn và ngọt ngào. Là cách anh khoe “tình yêu” của anh với tất cả mọi người. Anh muốn ai cũng biết “em là của anh, hai đứa mình là của nhau”. Rồi tiếp đó, là sự hiện diện của chiếc áo đôi trong những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm tình yêu tuổi trẻ. Có sự hạnh phúc trọn vẹn trong nụ cười mãn nguyện, là thứ tình yêu vừa nồng nàn, nóng bỏng lại bền chặt.

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Giờ đây, không còn là những chàng trai, cô gái, chúng ta đã là bố mẹ của bé yêu rồi. Thay vì những chiếc áo đôi cho cặp tình nhân, hai vợ chồng mình cùng diện đồ đôi gia đình trong chuyến du lịch ngày hè sắp tới anh nhé!

Đồ đôi gia đình nhà Gạo - thắp lên ngọn lửa tình

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Bên cạnh sự đồng điệu về kiểu dáng thiết kế, màu sắc những hình in độc đáo trên set áo đôi giúp thể hiện rõ cá tính, phong cách và nét riêng của từng cặp đôi. Không chỉ là điểm nhấn cho set đồ đôi mà còn góp phần quan trọng trong việc thể hiện cá tính và cách yêu, cách bộc lộ tình cảm của hai bạn.

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Bằng cách kết hợp đối xứng ton- sur- ton chẳng cần tất cả phải giống nhau trở thành cách thể hiện tình yêu với người kia hiệu quả nhất.

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

“Anh là mảnh ghép còn lại của đời em” dáng áo với thiết kế ghép màu chứng tỏ anh là mảnh ghép còn lại mà em đang tìm kiếm. Để có tình yêu hoàn hảo cho mình thì em không thể thiếu anh, và anh cũng vậy. Vừa có một set đồ phong cách, hợp thời trang lại thể hiện được cá tính riêng. Có chị em nào không muốn!

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Tình yêu tuổi trẻ là giấc mơ đẹp, nồng nhiệt nóng bỏng bao nhiêu thì giờ em thích sự ngọt ngào và lãng mạn anh à.

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Vẫn là những thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương cho các anh chàng và cô nàng, nhưng các nhà thiết kế đã thay đổi kiểu dáng từ những chiếc áo thun mát mẻ ngày hè thành set váy áo đôi dành cho chị em có niềm đam mê váy vóc ưa sự “hảo ngọt”.

Rồi cuộc sống gia đình sẽ cuốn hai đưa mình vào những bộn bề của công việc, của những hoạt động hằng ngày bên các tình yêu bé nhỏ. Chính vì vậy, có cơ hội thì hãy cùng nhau tạo ra những khoảng trời riêng cho hai vợ chồng.

dien do doi gia dinh di du lich tai sao khong

Hãy vun đắp tình yêu của mình bằng những chuyến đi du lịch, bằng những buổi hẹn hò. Cùng diện những bộ đồ đôi gia đình để thể hiện tình yêu của chúng mình là bền vững, nồng nàn và vô cùng khăng khít.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 97/16 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House