0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Đồng phục gia đình mùa hè - “lá bùa” hạnh phúc

Một mùa hè nữa đang đến gần, các bà mẹ cũng đang rục rịch lên kế hoạch đi chơi hè cho cả nhà rồi phải không? Các mẹ đã chuẩn bị gì cho chuyến đi biển năm nay chưa? Nhớ lại câu chuyện đi biển năm ngoái của gia đình mình, mỗi khi nhắc lại những khoả...

Một mùa hè nữa đang đến gần, các bà mẹ cũng đang rục rịch lên kế hoạch đi chơi hè cho cả nhà rồi phải không? Các mẹ đã chuẩn bị gì cho chuyến đi biển năm nay chưa? Nhớ lại câu chuyện đi biển năm ngoái của gia đình mình, mỗi khi nhắc lại những khoảnh khắc cả nhà bên nhau gắn liền với những chiếc áo đồng phục gia đình mùa hè nhà Gạo là mình lại cảm thấy rạo rực vì hạnh phúc. Mình thầm nghĩ: Đúng là hạnh phúc gia đình không phải là những gì to tác, xa vời, nó chỉ là giây phút cả nhà bên nhau, là cách cảm nhận tình yêu trái tim của mỗi người.Câu chuyện đi biển của gia đình năm ngoái

“Mẹ ơi! Chuyến du lịch đón hè năm nay của cả nhà có gì khác biệt hơn so với năm ngoái không ạ?” Tiếng nói vang vọng của cô con gái từ tầng 1 nói lên làm tôi cũng chột dạ, trong đầu mơ hồ thầm nghĩ “ừ nhỉ, chuyến đi biển sắp tới nên tạo bất ngờ gì cho cả nhà đây”. Vừa nghĩ đến đó mà trong tâm trí tôi nhớ ngay đến cuộc nói chuyện tranh thủ buổi trưa hôm trước với chị cùng phòng, chẳng là gia đình chị cũng định tổ chức đi biển đón hè, chị đã đặt may đồng phục gia đình mùa hè cho cả nhà ở Gạo House rồi, hay nhà mình cũng vậy nhỉ, vừa mới mẻ, lạ mắt mà lại nhiều ý nghĩa.

Đúng là một quyết định sáng suốt, đã không diện thì thôi, diện vào không một ai có thể khước từ được độ hot của các bạn ý.

Mới đầu cũng gặp đôi chút khó khăn vì chọn mẫu, mình lựa đi lựa lại không biết chọn mẫu nào vì nhà Gạo nhiều mẫu quá, mẫu nào cũng lung linh nên hoa mắt luôn. Chọn được mẫu rồi thì cũng lo, sợ đặt xong lại không vừa, mình với cô con gái thì ổn rồi nhưng anh chồng mình thì có quả “bụng bia” hơi to. Thế mà thật bất ngờ 1 tuần sau lấy áo về, vừa mang ra khoe với cả nhà để tạo bất ngờ thì cả nhà ai cũng khen đẹp rồi hí hửng mặc thử luôn. Phải nói là “chuẩn không cần chỉnh” từ dáng áo đến kích thước, size áo không lẫn đi đâu được. Đến bụng ông chồng mình to như thế mà diện áo họa tiết kẻ sọc vào nhìn thon gọn hẳn (cái này là phải cảm ơn bé tư vấn nhà Gạo này). Thích nhất là cái cảm giác, mình đang ngồi xem áo đường nét may, chất vải như nào thì cô con gái đến ôm choàng vào cổ “yêu mẹ quá, yêu mẹ quá!” rồi thơm lấy thơm để vào má. Nghĩ lại, đúng là lúc đấy mình hạnh phúc lắm như thể chẳng còn thiết gì vậy chỉ muốn ở bên tổ ấm nhỏ của mình thôi. Đã thế ông xã cũng tủm tỉm cười “Bé hĩn thơm mẹ thay ba nữa nha”. Lúc đấy mình như muốn “thả tim” thật nhiều cho 2 bố con ý.

Đấy, hạnh phúc gia đình mình bắt đầu từ những phút giây nhận áo về, cả nhà đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Sát ngày đi biển, mình sắp xếp, gấp gọn quần áo trong vali, trong đầu thầm nghĩ: Quên gì thì quên nhưng những bộ đồng phục gia đình mùa hè cho cả nhà diện là không thể quên được. Cái tính cẩn thận, phải kiểm tra đến 2 lần mới yên tâm khóa vali và kéo đi được.

Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi xong cả nhà mình diện áo xinh đi dạo biển. Nói vậy chứ, lúc ở nhà cô Hĩn đã “õng ẹo” đòi diện rồi,nói cô ấy mãi mới chịu “để dành” ra biển mặc đấy, đúng là “đẹp quá cũng khổ”. Vừa bước ra khỏi khách sạn, đi hướng về phía bờ biển, cả nhà mình đã háo hức lắm rồi, yêu cái bầu không khí nơi đây, nhẹ nhàng, thoáng đãng hết sức bình yên. Cô Hĩn sau khi được diện áo đẹp cứ chăm chú nhìn máy hình họa tiết đáng yêu trên áo rồi chìa ra khoe ba “Ba ơi, đẹp hông!” Cái giọng ngọng líu của cô làm 2 vợ chồng mình cùng nhìn lại rồi cười, nghe cũng thấy hài hài. Đúng lúc đấy, có mấy chị gái cũng đi dạo biển ngắm hoàng hôn cuối ngày đi qua cũng trầm trồ khen ngợi “ nhà này mặc đẹp nhỉ, trông hạnh phúc quá”. Hạnh phúc quá, hạnh phúc thật sự đã đến với gia đình mình, mình và ông xã cười trong mãn nguyện. Lúc sau, đi được 1 đoạn có cậu nhỏ của nhà nào đấy lớn hơn Hĩn nhà mình 1, 2 tuổi, thấy Hĩn đi qua, tay chỉ ngay vào áo Hĩn đang mặc rồi quay lại nói với mẹ “mẹ ơi, em này có áo đẹp chưa, mai mẹ mua con nhá!”.

Đồng phục gia đình - gắn kết tình yêu, “lá bùa” hạnh phúc

Đấy, hạnh phúc nhỏ nhoi của mình là được bên cạnh gia đình, cùng những tình yêu bé nhỏ chơi đùa, cùng nghe những lời tán dương của mọi người khi mặc những chiếc áo “cả nhà giống nhau” đi biển. Đơn giản hơn đó là những cái thơm nhẹ của cô Hĩn dành cho mẹ. Mình cảm nhận được trong đó là tình yêu, tình thương gia đình là tình cảm mẹ con vô cùng thiêng liêng. Đó có lẽ là những hạnh phúc lớn nhất luôn mong chờ đối với bất kì một người mẹ nào.

Hạnh phúc gia đình là điều quá dễ dàng đạt được, chỉ từ những hành động, cử chỉ nhỏ cũng đủ để mọi người cảm nhận và hiểu nhau nhiều hơn. Những chiếc áo đồng phục gia đình mùa hè như những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn, là một phần vun đắp, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình nhỏ của mỗi người.
Những chiếc áo đồng phục gia đình dần trở thành món đồ mẹ không thể quên trong mỗi chuyến du lịch, đi chơi của cả nhà trong ngày hè, là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau . Thế mới nói “đồng phục gia đình như lá bùa của sự hạnh phúc”.

✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House