0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

5 không khi giặt áo thun gia đình

Trước tiên, muốn cả nhà đều mặc đẹp thì phải biết giữ gìn và bảo quản những chiếc áo thun gia đình luôn đẹp như mới. Chính vì vậy, đầu tiên chúng ta cần biết cách giặt áo như thế nào cho đúng cách để áo luôn bền màu. Tuy nhiên có nhiều mẹ không bi...

Trước tiên, muốn cả nhà đều mặc đẹp thì phải biết giữ gìn và bảo quản những chiếc áo thun gia đình luôn đẹp như mới. Chính vì vậy, đầu tiên chúng ta cần biết cách giặt áo như thế nào cho đúng cách để áo luôn bền màu. Tuy nhiên có nhiều mẹ không biết giặt áo thun như nào là đúng cách? thường hay mắc phải những lỗi mà tự coi là nó đúng nhưng đấy mới nguyên nhân khiến những chiếc áo thun gia đình nhanh chóng như những chiếc “rẻ lau”.


5 khong khi giat ao thun gia dinh

Thực ra, không phải như các mẹ nghĩ, việc mẹ “ra sức” giặt nhiều và liên tục chỉ làm hao tốn nước, điện và công sức thôi. Không phải cứ nhiều là tốt, giặt nhiều quá sẽ làm áo nhanh xuống cấp và chóng phai màu.

Ở lần giặt đầu tiên mẹ không nên giặt chung với các loại quần áo khác, đặc biệt là với những chiếc áo sẫm màu, nếu bạn giặt cùng những loại quần áo khác màu áo sẽ dễ dàng loang sang những món đồ khác. Và lưu ý nữa là thay vì giặt bột giặt, xà phòng, nước tẩy, các mẹ nên giặt với nước không, như vậy áo sẽ không dễ bị phai màu.

Với áo thun, đặc biệt là những chiếc áo thun gia đình ý nghĩa, các mẹ có thể thoải mái giặt sau mỗi lần bị vấy bẩn tuy nhiên các mẹ nên giặt bằng tay không nên giặt bằng máy giặt quá nhiều. Càng giặt nhiều bằng máy giặt thì áo thun càng nhanh bịt nát bởi luồng quay của máy giặt khá mạnh các sợi áo sẽ bị xô lệch.

5 khong khi giat ao thun gia dinh

Các mẹ nên giặt bằng nước lạnh và phơi khô trên mặt phẳng tránh phơi những chỗ có ánh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp như vậy áo sẽ rất dễ bị bai màu., Không nên phơi trên móc để áo được giữ dáng lâu hơn bạn nên phơi bằng các kẹp áo.

5 khong khi giat ao thun gia dinh

Các loại trang phục như quần jean, đồ ngủ, trang phục màu trắng cần được giặt ngay sau mỗi lần mặc. Tuy nhiên nếu chiếc áo thun gia đình cả nhà mình mới chỉ mặc vài giờ, cả nhà mình có thể mặc lại nó vào ngày hôm sau, miễn áo không có mùi hôi là được. Các mẹ nên giặt áo thun sau 2-3 lần mặc.

5 khong khi giat ao thun gia dinh

Như thói quen, khi trên bộ áo thun gia đình của con bị dính chút vấy bẩn mẹ thường bỏ ra và mang đi giặt luôn, tiếp đó là ngâm cả áo trong nước tẩy, xà phòng có khi còn ngâm qua đêm. Làm như này, khi hôm sau mẹ thức dậy thì sẽ là một sự thật “kinh hoàng” vết bẩn thì hết nhưng cùng với đó chiếc áo không còn là chiếc áo để mặc nữa. Vì vậy hãy nắm chắc những mẹo xử lý áo thun khi áo bị vấy bẩn, đặc biệt là những chiếc áo tone màu trắng. Mẹ có thể xem thêm tại đây.

5 khong khi giat ao thun gia dinh

Những chiếc áo thun gia đình đẹp là món quà tinh thần ý nghĩa, lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp của cả gia đình mình. Hãy giữ những chiếc áo luôn bền đẹp như mới các mẹ nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House