0886.883.555
Giỏ hàng
Gạo House - Kết sợi yêu thương

Da ngăm diện đồng phục gia đình đi biển màu gì

Với làn tươi sáng của mẹ và con gái thì rất dễ chọn màu cho trang phục của mình, nhưng với làn da ngăm đen của bố thì mẹ nên chọn màu gì cho bộ đồng phục gia đình đi biển của cả nhà mình đây?.Đừng lo, hãy cùng Gạo theo dõi bài viết chia sẻ dưới đâ...

Với làn tươi sáng của mẹ và con gái thì rất dễ chọn màu cho trang phục của mình, nhưng với làn da ngăm đen của bố thì mẹ nên chọn màu gì cho bộ đồng phục gia đình đi biển của cả nhà mình đây?.


da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

Đừng lo, hãy cùng Gạo theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để cả nhà cùng đẹp và sành điệu trong chuyến đi chơi biển sắp tới nhé!

Lựa chọn màu biến tấu của trắng thuần

Với những người có làn da ngăm đen thì quy tắc chọn màu sắc trang phục với tone màu đối lập với tone da là điều rất đáng để bạn lưu tâm. Nếu màu trắng thuần luôn là khắc tinh của làn da ngăm mà các mẹ nên tránh xa, thì trắng kem và trắng ngà lại tỏ vẻ khá hài hòa với những người có làn da ngăm. Cũng là sắc trắng thanh khiết chỉ cần nhấn nhá, biến tấu một chút thành màu kem hoặc màu xám nhẹ tự khắc nó sẽ phát huy hiệu quả giúp tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn đáng ngạc nhiên, tạo sự riêng biệt cho người mặc.

da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

Vậy nên, những set áo đồng phục gia đình màu trắng ngà hoặc trắng xám cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình mình.

Tone màu ấm nóng

Lựa chọn những chiếc áo tone màu ấm nóng cũng là sự lựa chọn thông minh cho cả nhà đấy mẹ ạ.

da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

Một chút tươi sáng, ấm áp của sắc đỏ hoặc vàng, san hô dù khá chói nhưng lại có tác dụng biến nước da ngăm trở nên tươi tắn hơn, vừa giúp tôn lên sự khỏe khoắn cho bố lại mang đến vẻ đẹp nổi bật cho cả nhà. Tuy nhiên, cũng đừng cố gắng chọn những chiếc áo với tone màu quá sắc như neon, đen, xanh blue...Mẹ nên hạn chế chọn những tone màu này bởi chúng là một phần khiến nước da ngăm trở nên vàng vọt, thiếu sức sống hơn.

Tone màu lạnh và màu pastel

Chắc các mẹ cũng biết, thông thường những chiếc áo tone màu lạnh khiến nước da ngăm trở nên tối hơn, nhưng như một sự ngoại lệ, có một số màu thuộc tone này tỏ ra là rất đáng để các mẹ đầu tư. Cùng màu xanh nhưng khác biệt với xanh blue, màu xanh coban, xanh navy...là những màu ngoại lệ “kết thân” khá ăn ý với làn da ngăm đấy mẹ ạ.

da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

Một điều đáng bất ngờ dành cho các mẹ nữa đó chính là sự xuất hiện của màu pastel. Có nhiều mẹ nghĩ rằng tone màu này chỉ dành cho những người có làn da trắng sáng. Nhưng nếu là những bà mẹ có “Gu” thẩm mỹ sành sỏi thì những chiếc áo màu pastel gam ấm áp tạo nên sự khỏe khoắn nhưng không kém phần nhẹ nhàng, dịu dàng đâu nhé.

Những mẫu đồng phục gia đình cho cả nhà đi biển

Để sẵn sàng đón chào một chuyến đi biển với nhiều trải nghiệm hấp dẫn hãy cùng đi “săn” những bộ đồng phục gia đình đẹp phù hợp với nước da ngăm nhé.

da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi


da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

da ngam dien dong phuc gia dinh di bien mau gi

Với những thông tin Gạo House chia sẻ ở trên, Gạo tin chắc rằng mẹ có thể lựa chọn cho gia đình mình những bộ đồng phục gia đình đi biển thật đẹp phù hợp với nước da của các thành viên trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
✤ Website: gaohouse.vn
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 1900 1718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Chuyên đề

Cảm nhận của khách hàng

Đã có 10,000 gia đình được phục vụ mỗi ngày tại Đồng Phục Gạo House